TOUR CÀ MAU GHÉP ĐOÀN

Địa điểm nổi tiếng ở cà mau mà du khách nên ghé đến

Nói đến Cà mau là nhiều du khách nghĩ đến vùng đất xa sôi không có gì để tham quan, chẳn có gì để khám phá, chúng tôi đã tiếp xúc rất nhiều du khách thường chỉ biết đến qua hình ảnh, chưa có thực tế chưa biết ra sao?
Hôm nay Hoa sen châu á tourism hân hạnh giới thiệu đến du khách hai địa điểm du lịch cà mau nổi tiếng khi xuống cà mau nên đi tham quan ngay ..

Địa điểm du lịch cà mau nổi tiếng đó là Đất Mũi du khách đến mũi cà mau bằng hai phương tiện đi bằng cano từ Năm Căn hoặc đường bộ trong chuyến hành trình đặc biệt, bạn sẽ là những du khách đầu tiên được khám phá cung đường Hồ Chí Minh từ Năm Căn – Đất Mũi mới được Thủ tướng chính phủ thông đường tháng 1/2016 là một hành trình đầy ý nghĩa đến với Đất Mũi. Chạm tay vào cột mốc tọa độ quốc gia nơi tận cùng Tổ quốc, ghi lại những hình ảnh tự hào trên biểu tượng Mũi Cà Mau vươn ra biển lớn.


Đặc biệt khi du khách ở lại qua đêm, thú vị trong hành trình là sự trải nghiệm thực tế tại làng du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng (homestay) với những chuyến chèo thuyền soi ba khía đêm trong rừng đước, xổ vuông tôm, dỡ lờ cua, bắt ốc len, vọp… và thưởng thức ẩm thực Cà Mau với những món thủy hải sản tươi ngon khó cưỡng ngay ngất luôn: lẩu cá ngát nấu trái bần, cua hấp, hàu sống sashimi, cá thòi lòi nướng, cá chẻm, cá nâu kho tộ... vừa được bắt ngay trong rừng ngập mặn. 

>>> Du khách xem ngay: tour du lịch mũi cà mau 

Địa điểm du lịch cà mau nổi tiếng thứ 2 của cà mau là Hành trình về U Minh Hạ với thiên nhiên hoang sơ, bí ẩn và những trải nghiệm thú vị: theo chân thợ gác kèo vào rừng lấy mật, tìm hiểu về tập quán sinh hoạt của loài ong rừng, thưởng thức ong non, mật ngọt ngay trong rừng tràm và những chuyến chèo thuyền cắm câu, dỡ lọp bắt cá, thăm vườn cây trái xum xuê hay thưởng thức làn điệu đờn ca tài tử trong không gian vắng lặng hoang vu của vùng đất rừng phương Nam, chắc chắn sẽ là những trải nghiệm mới lạ và khó quên.

Du khách nên đi nhóm và gia đình khám phá sự thú vị đó nhe! 

Nhận xét

MŨI CÀ MAU

DU LỊCH MŨI CÀ MAU - www.muicamau.net